Câu chuyện:

“Tuổi trẻ bán sức khỏe để kiếm tiền, tuổi già lấy tiền để mua lại sức khỏe”. Sự được mất, thành bại của con người, so với sức khỏe, thật không đáng để bàn tới. Lúc ốm đau mong cầu sức khỏe, lúc ly biệt biết trân trọng thời gian. Thấu hiểu điều đó, MEC mong muốn đóng góp nên những giải pháp khác biệt tích cực cho sức khỏe của mỗi cá nhân và cả gia đình.

Về MEC Health:

MEC Health là nền tảng thông minh, có sự kết nối giữa nhân viên y tế và bệnh nhân để thăm khám và cung cấp các dịch vụ y tế bằng quy trình khép kín ngay tại nhà riêng. Với đội ngũ là những Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên từ các Bệnh viện uy tín, giàu kinh nghiệm chuyên môn và thân thiện, chúng tôi mong muốn mang lại cảm giác thoải mái, trải nghiệm tinh tế và tiết kiệm thời gian cho người bệnh, tránh tình trạng đông đúc và phải chờ đợi khi đến thăm khám trực tiếp tại các Bệnh viện như bối cảnh hiện nay.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Sứ mệnh của MEC Health là mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.

Lấy y đức làm nền tảng và sức khỏe của mỗi cá nhân là giá trị cốt lõi, MEC Health mong muốn mang lại chất lượng Y tế tốt nhất với mức chi phí tối ưu để phù hợp với nhiều đối tượng, vì vậy:

Your Health, Our Happiness - Sức khỏe của bạn, Niềm hạnh phúc của chúng tôi

Chính là giá trị mà MEC Health hướng đến!


 

© Copyright 2020 MEC Health . All rights reserved.